Hạt giống ngâm ủ nứt nanh thì đem gieo. Lượng gieo: 1,5 - 2 gram/m².
Gieo trong bầu và khay có lỗ
Lấy ngón tay trỏ, ấn nhẹ ở giữa bầu tạo thành lỗ sâu khoảng 1,0 - 1,5 cm, mỗi lỗ gieo 1 - 2 hạt.
Gieo xong lấy tay xoa cho phẳng hoặc phủ giá thể lấp kín.
Gieo trong chậu, khay phẳng
Gieo theo hàng: Lấy ngón tay trỏ hoặc que rạch hàng sâu khoảng 1 - 1,5 cm. Hàng cách hàng 10 cm, hạt cách hạt 5 cm, gieo xong xoa cho phẳng bề mặt.
Gieo vãi: Rắc hạt hành đều trên mặt giá thể, sau đó lấy giá thể lấp lên hạt dày khoảng 1 - 1,2 cm.
Sau khi gieo xong dùng trấu hoặc rơm rạ khô cắt nhỏ 4 - 5 cm, phủ một lớp mỏng nên bề mặt của khay nhằm giữ ẩm cho mặt luống và hạn chế bị xô hạt do tưới nước.
Dùng thùng tưới ô doa để tưới hoặc vòi phun mưa phun nhẹ, tưới đẫm nước.