Cải thiện mẫu mã, chất lượng

Nông dân Việt

Member
Thành viên BQT
Phun K2SO4 4 gram/lít + Ca(NO3)2 5 gram/lít giai đoạn 8, 10, 12 tuần sau khi đậu quả, tăng độ dày thịt quả, tăng độ độ giòn, màu sắc vỏ quả chôm chôm.​

tăng mẫu mã_1641057949.jpg

Phun phân bón lá, cải thiện chất lượng quả.

Phun NAA 20 ppm, GA3 30 ppm vào giai đoạn 4, 6, 8 tuần sau đậu quả có thể làm giảm tỉ lệ rụng, cải thiện khối lượng quả, độ dày cơm, màu sắc vỏ quả, tăng năng suất, chất lượng cảm quan và giảm tỉ lệ quả hư hỏng trong thời gian tồn trữ.​
 
Back
Top