Giống nho chế biến rượu NH02 - 90

  • Người khởi tạo Người khởi tạo Khánh Ngân
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

Khánh Ngân

Member
Thành viên BQT
Đặc điểm nổi bật

Quả có độ đường trên 17% và chỉ tiêu chất lượng phù hợp cho sản xuất rượu vang theo tiêu chuẩn chất lượng của cơ sở sản xuất vang nho.​

Giống có thời gian sinh trưởng từ 110 - 120 ngày kể từ khi cắt cành sau khi thu hoạch.​

Bài 5-Giống nho chế biến rượu NH02-90_1640918530.jpg

Năng suất

Năng suất thực thu đạt trên 10 tấn/ha/vụ.​

Khả năng chống chịu sâu bệnh và ngoại cảnh

Giống này có khả năng sinh trưởng mạnh, chống chịu tốt đối với sâu bệnh hại.​

Bài 5-Giống nho chế biến rượu NH02-90-a1_1640918555.jpg

Vùng trồng thích hợp

Loại nho này chủ yếu trồng ở Ninh Thuận, một số ít diện tích ở các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ và phía Bắc.​
 
Back
Top