Giống được nhập từ Thái Lan vào miền Nam nước ta. Có đặc điểm là cành nhánh vươn thẳng, lá tròn. Quả tròn, khi chín ăn giòn, ngọt, có vị chua. Mùa thu hoạch kéo dài hơn so với giống táo quả dài gần một tháng.
Một năm có thể “đốn tái sinh” hai lần để thu hai lứa quả. Lần đốn thứ nhất vào tháng 2 - 3, thu hoạch từ tháng 6 - 8, đợt này tuy năng suất cao nhưng chất lượng chỉ đạt trung bình. Lần đốn thứ hai vào các tháng 9 - 10, thu hoạch vào tháng 12 đến tháng 02 năm sau. Do được thu hoạch vào mùa khô nên chất lượng khá, tuy nhiên năng suất lại thấp hơn lần đốn thứ nhất.