Ớt cay số 20

Nông dân Việt

Member
Thành viên BQT
Đặc điểm nổi bật

Sinh trưởng mạnh, tán rộng.​

Quả to, dài 14 - 16 cm, quả thẳng. Vỏ quả màu xanh đậm khi non và đỏ đậm khi chín.​

Phẩm chất: thịt quả dày, cay vừa. Thích hợp ăn tươi và chế biến.​

bai10-ot-cay-so20_1638430333.jpg

Khả năng chống chịu sâu bệnh

Chống chịu bệnh do virus.​

Năng suất

25 - 30 tấn/ha.​

Thời gian cho thu hoạch

Thu hoạch 85 - 90 ngày sau gieo, thời gian thu hoạch kéo dài.​

Vùng trồng thích hợp

Giống thích hợp với các vùng trong cả nước.​
 
Back
Top