Đặc điểm nổi bật
Rau xà lách lá sồi có màu xanh tươi, lá dài và gấp khúc như lá sồi.
Chiều dài của lá thường khoảng từ 10 - 15 cm. Khi ăn sống khá ngọt và giòn.
Xà lách lá sồi cung cấp chất xơ và vitamin tốt cho hệ tiêu hóa, gan và giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch.
Tuy nhiên việc bảo quản sẽ khó khăn so với loài khác do lá xà lách Oak leaf khá mỏng.
Khả năng chống chịu sâu bệnh
Khả năng chịu được sâu bệnh khá tốt.
Năng suất
Năng suất cao.
Thời gian cho thu hoạch
Sau trồng 40 - 45 ngày.
Vùng trồng thích hợp
Trồng được trong cả nước.