Thu hoạch, bảo quản

  • Người khởi tạo Người khởi tạo Hương Thảo
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

Hương Thảo

Member
Thành viên BQT
Dùng các xô nhựa, khay, sọt sạch để thu quả.​

Quả sau khi phân loại được xếp vào khay, sọt có kích thước phù hợp.​

thu hoạch_1655694603.jpg

Tránh để quả bị giập nát, xây sát hoặc tiếp xúc với đất.​

Chuyển quả về nơi sơ chế để bao gói. Trước khi đóng gói cần loại bỏ các quả bị sâu bệnh, xây xát, phân cấp quả, đóng theo túi (0,5 kg, 1 kg, 2 kg).​

đóng gói_1655694625.jpg

Có thể dùng bao bì bằng màng co hoặc túi polyetylen có đục lỗ để đựng. Ghi nhãn theo quy định. Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát.​

screenshot_1655694710_1655694726.png
 
Back
Top